Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu - đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu - đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Bắt đầu từ một người kinh doanh hàng Quảng Châu, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn khi đặt hàng Quảng Châu - Trung Quốc về Việt Nam của quý khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ này nhằm mang lại cho quý khách một nơi cung cấp dịch vụ tiện lợi và tin cậy nhất giữa rất nhiều nhà cung cấp khiến cho quý khách hàng băn khoăn. 

Dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ

Qui trình order hàng Quảng Châu - order hàng Trung Quốc đơn giản

Quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết đang tìm kiếm mặt hàng nào, còn lại việc tìm kiếm nhà sản xuất, deal giá và vận chuyển chúng tôi sẽ lo. Bạn chỉ cần bán hàng thôi, nguồn hàng cứ để chúng tôi lo!!!

Tất nhiên, nếu quý khách đã tìm được mặt hàng ưng ý nào đó trên Taobao, 1688 hoặc trên một trang thương mại nào đó của Trung Quốc, Quảng Châu chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách thoả thuận giá với nhà sản xuất và vận chuyển về Việt Nam.

Chi phí thấp khi đặt hàng tại Quảng Châu 24h

Không phải cứ nguồn hàng quảng châu là rẻ nếu quý khách không tìm và thoả thuận giá được với nhà sản xuất tốt, và đặc biệt chi phí vận chuyển sẽ là rất cao nếu thuê dịch vụ vận chuyển thông thường. Chính vì vậy chúng tôi ở đây để giải quyết triệt để hai vấn đề trên giúp quý khách, đảm bảo quý khách có được nguồn hàng rẻ để công việc kinh doanh thêm thuận lợi.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ tới Hotline: 09 01 02 1688 để được giải đáp chi tiết.

Có một điểm mạnh của Quảng Châu 24h là sẽ không thu phí dịch vụ Ship khi đơn hàng không có dịch vụ này, cụ thể:

"Chúng tôi không thu phí dịch vụ ship của khách hàng khi đơn hàng của khách hàng không có phí dịch vụ . Tùy theo quy định của mỗi shop đặt ra khi bạn mua hàng sẽ có phí dịch vụ hay được miễn phí dịch vụ . Đây là điểm mạnh của chúng tôi có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí". 

Mua hàng Quảng Châu(Trung Quốc) nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ từ 8 -12 ngày là quý khách có thể nhận được hàng và bắt đầu kinh doanh. Nhanh chóng trong kinh doanh cũng là một lợi thế cạnh tranh không nhỏ phải không ạ.

Dễ dàng đặt hàng mọi lúc mọi nơi với tiện ích trên trình duyệt và ứng dụng trên Mobile.

CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG


Nhân viên giỏi tiếng trung và nhiều kinh nghiệm trong việc order hàng Quảng Châu, order hàng Trung Quốc

Ngoài ra nhân viên của chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn và chia sẻ với quý khách trong việc tìm nguồn hàng giá rẻ từ Quảng Châu Trung Quốc. Đặc biệt bộ phận quản lý của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sang Trung Quốc lấy hàng và các thủ tục hải quan nên mọi vấn đề chúng tôi đều có thể kiểm soát, các vấn đề phát sinh luôn luôn xảy ra, quan trọng là chúng ta kiểm soát được nó phải không ạ.

Với mong muốn là cầu nối trực tiếp giữa người kinh doanh Việt Nam và nhà sản xuất tại Trung Quốc, giúp người kinh doanh loại bỏ các khâu trung gian khác và tiết kiệm được chi phí tối ưu. Chúng tôi, Quảng Châu 24h rất hận hạnh được phục vụ Quý Khách!

5971c7336c1e7.png

Tản mạn thêm về Order hàng Qảng Châu - Order hàng Trung Quốc

Nhập khẩu từ Trung Quốc: Hướng dẫn từng bước

Nhập khẩu từ Trung Quốc đã chứng minh một chiến thuật thành công của nguồn cung ứng toàn cầu cho nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc như giày dép, quần áo, đồ điện tử, đồ nội thất, đồ nội thất gia đình và nhiều sản phẩm khác đang phổ biến trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là cho người mới. Quá trình nhập có thể cực kỳ phức tạp, khó hiểu và tốn kém. Lợi nhuận dự kiến có thể bị mất bởi thời gian vận chuyển dài, chi phí giao hàng tăng hoặc biến động, phí quy định và sự chậm trễ bất ngờ.

Dưới đây là Hướng dẫn từng bước theo quan điểm của chúng tôi, một công ty giao nhận vận tải hàng hóa địa phương phục vụ các nhà xuất khẩu ở Trung Quốc và các nhà nhập khẩu ở Việt Nam trong nhiều năm. Hãy xem cách nhập hàng từ Trung Quốc và những gì bạn có thể làm để làm cho quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn.

LƯU Ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Thực hành tốt nhất là luôn luôn kiểm tra với cơ quan hải quan và mua từ đơn đặt hàng nhỏ .


 

1. Xác định quyền nhập khẩu của bạn.

Khi bạn mua hàng hóa từ các nguồn nước ngoài, bạn trở thành nhà nhập khẩu. Chuyển phát nhanh như DHL / UPS / FedEx sẽ xử lý tất cả mọi thứ và giao đến tận nhà nếu gói hàng của bạn nhỏ và chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc giá trị không quá lớn . Nếu vậy, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhưng trước khi mua hàng hóa thương mại vào quốc gia của bạn, với tư cách là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân, bạn sẽ cần xác định xem bạn có quyền nhập khẩu hay không.

Chú ý:

Nhiều quy định nhập khẩu chỉ áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu cho mục đích thương mại - kinh doanh hoặc bán lại -. Và chỉ có cơ quan hải quan mới có thể đưa ra phán quyết về những gì đủ điều kiện là sử dụng cá nhân. Một số bộ quần áo giống hệt nhau hoặc một số túi xách rất giống nhau sẽ có một thời gian khó khăn để vượt qua bài kiểm tra độ tin cậy như các mặt hàng cho sử dụng cá nhân.


 

2. Xác định hàng hóa bạn muốn nhập khẩu.

Công ty thương mại kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm. Chọn sai sản phẩm có nghĩa là bạn đang mất thời gian và tiền bạc. Nếu bạn trở thành một nhà nhập khẩu thành công, điều đầu tiên bạn cần làm là chọn đúng sản phẩm để bán lại.

Bạn nên thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về hàng hóa bạn định nhập khẩu. Lấy tài liệu mô tả, thông tin thành phần sản phẩm và, bất cứ khi nào có thể, mẫu sản phẩm.

Thông tin này sẽ rất quan trọng khi đến lúc xác định phân loại thuế quan. Số làm rõ thuế quan ( Mã HS ) sẽ được sử dụng để xác định mức thuế sẽ áp dụng cho hàng hóa của bạn.

Chúng tôi đề nghị:
  • Nhập với một sản phẩm bạn thích - bạn đam mê công việc của bạn
  • Đi kèm với sự độc đáo của sản phẩm - bạn có thể bán với giá cao
  • Nhập với một sản phẩm bạn có thể giao hàng với số lượng lớn - chi phí vận chuyển thấp cho mỗi đơn vị

 

3. Đảm bảo hàng hóa bạn muốn Order được phép vào quốc gia của bạn.

Một số hàng hóa không được phép nhập khẩu. Các quốc gia khác nhau có các sản phẩm bị cấm khác nhau. Đồng thời đảm bảo rằng hàng hóa bạn định nhập khẩu có tuân theo bất kỳ giấy phép, hạn chế hoặc quy định nào của chính phủ của bạn hay không.

Trách nhiệm của nhà nhập khẩu (CỦA BẠN) là đảm bảo rằng hàng hóa tuân thủ nhiều quy tắc và quy định cụ thể.

Nhập khẩu hàng hóa không an toàn, không đáp ứng các yêu cầu về mã sức khỏe hoặc vi phạm các hạn chế có thể khiến bạn phải trả một khoản tiền khá lớn trong các khoản phạt và phạt. Ít nhất, những hàng hóa như vậy sẽ bị giam giữ, và có thể bị phá hủy.


 

4. Phân loại hàng hóa của bạn và tính toán chi phí hạ cánh.

Xác định số phân loại thuế quan gồm 10 chữ số cho mỗi mặt hàng bạn đang nhập. Những con số này cùng với Giấy chứng nhận xuất xứ được sử dụng để xác định mức thuế bạn phải trả khi nhập khẩu. Sau đó làm tính toán chi phí đất.

Hãy chú ý đến Incoterms và tính tổng chi phí hạ cánh trước khi bạn đặt hàng. Ví dụ, FOB có nghĩa là cộng ba thứ sau lại với nhau.

  • Nhận giá sản phẩm từ nhà cung cấp
  • Nhận phí vận chuyển từ công ty giao nhận hàng hóa Trung Quốc (như chúng tôi)
  • Nhận các chi phí thông quan, thuế và thuế, vận chuyển đất đến kho của bạn

 

5. Tìm nhà cung cấp của bạn ở Trung Quốc và đặt hàng.

Đặt hàng với nhà cung cấp, người giao hàng hoặc nhà xuất khẩu và xác định các điều khoản vận chuyển sẽ được sử dụng.

Khi bạn đã chọn nhà cung cấp của mình, hãy yêu cầu P / I (Hóa đơn Proforma hoặc Bảng báo giá) cho các giao dịch mua tiềm năng của bạn để bao gồm số hệ thống, mô tả & giá trị hài hòa cho mỗi mặt hàng. P / I của bạn phải hiển thị trọng lượng & kích thước đóng gói cũng như thời hạn mua hàng của bạn.

Hóa đơn chiếu lệ là gì? Nó là một tài liệu không ràng buộc giúp ngân sách mua hàng trong tương lai của bạn. Nó không phải là một đơn đặt hàng cũng không tạo ra nghĩa vụ pháp lý.

Chú ý:

1. Đảm bảo nhà cung cấp sẽ đồng ý vận chuyển theo các điều khoản FOB từ cảng hoặc sân bay gần nhất của họ vì điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển của bạn và cho bạn quyền kiểm soát nhiều hơn đối với lô hàng.

Ví dụ: nếu bạn nhập hàng từ Trung Quốc và cảng gần nhất với nhà cung cấp là Thượng Hải, bạn sẽ yêu cầu điều khoản FOB Thượng Hải.

* Nếu đó là đơn đặt hàng dùng thử hoặc giao hàng nhỏ, EXW cũng sẽ ổn.

2. Hãy nhớ rằng vận chuyển bằng đường biển thực sự khá chậm, và điều này có nghĩa là chắc chắn đòi hỏi kế hoạch dài hạn hơn rất nhiều so với mua sản phẩm trong nước. Bên cạnh đó, thời gian cần thiết để xuất khẩu hàng hóa, bao gồm chứng từ, du lịch nội địa, thủ tục hải quan và xử lý cảng hoặc bến cảng cho một container hàng hóa có thể mất tới 7 ngày.

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng tối thiểu 3 tháng trước khi bạn cần hàng hóa tại cửa .

Chúng tôi đề nghị KHÔNG:

1. Luôn luôn tìm kiếm giá thấp nhất.

Nếu bạn bắt gặp một trích dẫn rẻ hơn đáng kể so với những người khác, hãy giơ cờ đỏ. Bạn nên biết rằng không có giá thấp nhất ở Trung Quốc, chỉ có giá thấp hơn và thấp hơn. Giá thấp nhất luôn đi kèm với rủi ro cao, có thể là chất lượng, số lượng hoặc danh tiếng.

Chỉ cần tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy và phát triển với họ một cách lành mạnh.

2. Không làm rõ chi tiết sản phẩm.

Nếu bạn không cực kỳ rõ ràng với nhà cung cấp về thông số kỹ thuật cần thiết của mình, có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn không muốn. Không rõ ràng có nghĩa là nhà máy sẽ đưa ra quyết định cho bạn dựa trên tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo bạn kiểm tra kỹ các vật liệu và quy trình sản xuất của mỗi báo giá để bạn có thể cảm thấy tự tin vào các sản phẩm bạn mua.

Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp của bạn đã hoàn toàn xác nhận mọi thông số kỹ thuật của sản phẩm mục tiêu của bạn, bao gồm cả bao bì. Đôi khi, cần gửi mẫu để kiểm tra lại.

3. Thể hiện sự không tin tưởng đối với nhà cung cấp của bạn.

Thương mại quốc tế dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không tin tưởng nhà cung cấp của mình, sẽ không có ai chăm sóc sản xuất của bạn trong nhà máy và không ai sẽ chân thành giúp đỡ bạn khi gặp sự cố.


 

6. Sắp xếp vận chuyển hàng hóa của bạn.

Có nhiều chi phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa, bao gồm phí container, đóng gói, xử lý thiết bị đầu cuối và phí môi giới. Để có được một bức tranh đầy đủ về chi phí vận chuyển, mỗi yếu tố này cần được tính đến.

Sau khi hài lòng với báo giá vận chuyển , bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi hoặc chuyển tiếp chi tiết liên hệ của nhà cung cấp của bạn. Chúng tôi sẽ lấy nó từ đó. Chúng tôi sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với bạn và nhà cung cấp của bạn, đảm bảo vận chuyển lô hàng của bạn nhanh chóng và an toàn.

Kiểm tra các chi tiết:

1. 2 điều cần xem xét khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc
2. Vận tải đường biển
3. Vận tải hàng không
4. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Chúng tôi đề nghị:

1. Luôn luôn xem xét rằng sự chậm trễ có thể xảy ra trong quá trình, chẳng hạn như hàng hóa có thể không được sản xuất đúng thời gian, tàu có thể không đi theo lịch trình, hàng hóa có thể được hải quan giữ. Hãy chuẩn bị và lên kế hoạch cho phù hợp.

Đừng hy vọng hàng hóa của bạn sẽ rời cảng ngay khi hoàn thành trong nhà máy. Bởi vì nó cần ít nhất 1 ~ 2 ngày để vận chuyển hàng hóa của bạn từ nhà máy đến cảng. Và quá trình khai báo hải quan cần hàng hóa của bạn ở lại cảng ít nhất 1 ~ 2 ngày.

Ngoài ra, chỉ có một tần số tuyến mỗi tuần trong một số trường hợp. Thiếu ngày trong tuần này, bạn sẽ phải đợi đến tuần sau.

2. Chọn một đối tác giao nhận vận tải tốt .

Logistics là một khía cạnh được đánh giá cao của kinh doanh hiện đại. Chi phí vận chuyển bao gồm cả chi phí trực tiếp và gián tiếp của việc vận chuyển sản phẩm từ điểm xuất phát đến thị trường đích của họ.

Nếu họ làm đúng, và chọn một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tốt; chúng được đảm bảo hoạt động trơn tru, chi phí quản lý và dòng tiền liên tục.

Nếu họ hiểu sai, ít nhất họ có thể có chi phí và lãng phí tăng lên. Tệ nhất, họ có thể phải đối mặt với một mô hình kinh doanh thất bại mà cuối cùng phải đóng cửa. Các công ty sẽ tiếp tục mất tiền nếu hậu cần của họ không được quản lý tốt.


 

7. Theo dõi hàng hóa của bạn và chuẩn bị đến nơi.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế cần có thời gian. Ví dụ, trung bình hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc, mất khoảng 14 ngày để đến Việt Nam

Trong thời gian, kiểm tra hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói, vận đơn và các chứng từ vận chuyển khác có liên quan . Nếu có vấn đề phát sinh mà bạn cần khắc phục sự cố, bạn nên biết các bước hàng hóa của bạn trải qua khi bị Hải quan của quốc gia bạn xóa.


 

8. Có được lô hàng của bạn.

Khi hàng hóa đến, sắp xếp cho nhà môi giới hải quan của bạn để xóa chúng thông qua hải quan (và kiểm dịch nếu có). Nếu mọi thứ suôn sẻ, đó là quyền của bạn để nhận lô hàng của bạn.

Nếu bạn chọn dịch vụ đến tận nhà của chúng tôi, bạn chỉ cần đợi lô hàng đến địa chỉ được chỉ định

0901 02 16 88